A. ĐIỀU KIỆN VẬN CHUYỂN & GIAO HÀNG

Tất cả các đơn đặt hàng trong nước được vận chuyển qua GHTK. Vận chuyển tiêu chuẩn trong phạm vi Việt Nam là 35,000đ. Các đơn đặt hàng trên 1,000,000đ vận chuyển trong phạm vi Việt Nam sẽ được miễn phí.

Regods sẽ xác minh đơn hàng. Vui lòng đợi thêm 3 ngày làm việc để giao hàng.

Chúng tôi bảo lưu quyền hủy đơn đặt hàng bất kỳ lúc nào. Tương tự, chúng tôi bảo lưu quyền yêu cầu thông tin bổ sung từ khách hàng của chúng tôi cho mục đích xác minh.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bị mất, bị đánh cắp, bị hư hỏng hàng hóa hoặc giao hàng chậm trễ một khi chúng tôi đã vận chuyển đơn đặt hàng của bạn. Khi bạn đã nhận được mã số xác nhận giao hàng, mọi khiếu nại phải được thực hiện với GHTK. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho hải quan, nhiệm vụ, thuế hoặc các chi phí linh tinh phát sinh từ nhập khẩu sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi bảo lưu quyền thay đổi hoặc cập nhật các chính sách và thủ tục giao hàng của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

B. RETURNS // REFUNDS // EXCHANGES

Chúng tôi muốn bạn được 100% hài lòng với mua hàng của bạn từ REGODS. Nếu vì lý do nào bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ rất vui lòng cho bất kỳ hàng hóa trả lại. Trả lại / đổi trả KHÔNG được chấp nhận cho các mặt hàng giảm giá.

Sản phẩm trả lại phải được gửi trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Hàng hóa phải chưa qua sử dụng, được để nguyên với các tem tag đính kèm và trong bao bì gốc (nếu có).

REGODS nhận sản phẩm trả lại trong trường hợp lỗi nhà sản xuất

Các trường hợp lỗi do nhà sản xuất gồm: ố màu, phai màu, lỗi chất liệu, lỗi đường may, lỗi kiểu dáng… không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm. Hoàn tiền lại sản phẩm gặp lỗi qua tài khoản ngân hàng đối với các đơn hàng online. Chúng tôi miễn phí 100% chi phí vận chuyển trả hàng.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa chữa, cập nhật hoặc thay đổi chính sách hoàn trả / hoàn tiền / đổi tiền của chúng tôi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.

Tất cả những đơn hàng trả lại và trao đổi phải được gửi về địa chỉ: 48/9 Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP. HCM